Tủ điều kiểm bơm nước chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, việc sử dụng hệ thống máy bơm nước trong các tòa nhà cao tầng hay hệ thống xử lý nước thải, cấp nước cần phải sử dụng rất nhiều máy bơm nước để phục vụ nhu cầu hàng ngày. Thế nhưng, con người không thể nào điều khiển tất cả các thiết bị máy bơm cùng một lúc. Chính vì thế, tủ điều khiển bơm đã ra đời, một giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình điều khiển hệ thống máy bơm. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về loại tủ điều khiển này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tủ điện điều khiển máy bơm là gì?

Tủ điện điều khiển máy bơm là một thiết bị bảo vệ có khả năng tự động đóng ngắt, cảnh báo mọi sự cố không an toàn như nguồn điện không ổn định, máy chạy khô dầu,… thông qua bảng điều khiển và động lực bằng các thiết bị lập trình. Nhờ đó làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện, tiết kiệm chi phí bảo trì và tối đa lợi ích cho người sử dụng.

Tủ điều khiển bơm nướcTủ điều khiển bơm nước

Tủ điều khiển bơm có thể chạy một lúc nhiều máy bơm luôn phiên nhau. Tủ có nhiệm vụ ghi nhớ thời gian chạy bơm, ghi nhớ bơm khởi động lần gần nhất trước đó để tối ưu hóa tuổi thọ cho bơm.

Tủ điện điều khiển bơm có mấy loại?

Hiện nay, tủ điện điều khiển bơm có 3 loại chủ yếu dưới đây:

Tủ điều khiển máy bơm bù áp. Loại tủ này có chức năng điều khiển và giám sát duy trì áp lực đường ống. Tủ điều khiển bơm bù áp thường có công suất nhỏ và luôn nhỏ hơn bơm chính. Khi sử dụng loại tủ điện này, bạn nên lưu ý đến áp suất đường ống, độ sụt đường ống.

Tủ điện điều khiển máy bơm điện. Loại máy bơm này sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp xảy ra cháy máy. Lúc này nhu cầu nước rất nhiều nên công suất máy bơm này sẽ rất lớn. Vì thế, tủ điện điều khiển máy bơm thường có cơ chế khởi động tam giác hoặc sao.

Tủ điều khiển máy bơm Diesel. Loại tủ điều khiển bơm này sẽ đưa ra tín hiệu điều khiển động cơ theo chu kì: khởi động động coe lần 1 từ 10 đến 15s, nếu không khởi động được thì phải dừng quá trình khởi động lại và chờ trong 10s để acquy hồi điện.

Tủ điều khiển bơm DieselTủ điều khiển bơm Diesel

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi công trình, nhà máy mà cần đến các loại tủ điện điều khiển bơm khác nhau. Thế nhưng, tất cả những loại tủ điện điều khiển máy bơm trên đều có chung những chức năng cơ bản.

Tủ điều khiển máy bơm giúp đóng, ngắt an toàn, cảnh báo nguy hiểm đối với động cơ của máy bơm nước. Bên cạnh đó, nó còn giúp hạn chế tối đa những tác động xấu do sự biến đổi bất thường của lưới điện. Chiếc tủ điện này đảm bảo vận hàng an toàn cho toàn bộ hệ thống máy bơm, giảm thiểu rủi ro và thiệt hại cho người sử dụng.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng tủ điện điều khiển bơm ngày càng tăng cao. Và để có được sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên chọn mua tại một đơn vị uy tín nhé.

Địa chỉ cung cấp tủ điều khiển bơm chất lượng

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tủ điều khiển bơm chất lượng, giá rẻ thì có thể liên hệ với tudieukhien.net nhé. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nên chọn địa chỉ uy tín cung cấp tủ điều khiển bơm

Nên chọn địa chỉ uy tín cung cấp tủ điều khiển bơm

Tất cả những sản phẩm do tudieukhien.net đều được làm từ vật liệu cao cấp, sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tại đây, khách hàng sẽ có thể chọn mua rất nhiều loại tủ điện điều khiển bơm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Những chiếc tủ điện điều khiển bơm tại tudieukhien.net đều có chính sách bảo hành lâu dài và được bán với mức giá vô cùng phải chăng. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua nhé. Hãy liên hệ trực tiếp với tudieukhien.net để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về tủ điều khiển bơm cũng như lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0919780408