Điểm danh các loại tủ điện công nghiệp phổ biến hiện nay

Trong các nhà máy ngành công nghiệp hiện nay luôn cần đến tủ điện giúp cho quá trình điều khiển hệ thống dòng điện ổn định. Vậy có những loại tủ điện công nghiệp nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Tủ điện công nghiệp tổng MSB

Đây là một dòng tủ điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Tủ điện giữ vai trò là đầu vào cho hệ thống điện hạ thế giúp phân phối điện hạ thế một cách ổn định nhất.

tủ điện công nghiệpTủ điện công nghiệp MSB được rất nhiều người sử dụng

 

Chức năng của tủ điện đó chính là bảo vệ sự an toàn cho hệ thống nguồn điện với việc đóng ngắt nguồn điện linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của con người. Vì thế, luôn đáp ứng tốt yêu cầu trong khi sử dụng.

Thiết kế của tủ điện được chia thành nhiều ngăn, ở mỗi ngăn của tủ chứa các tụ bù, khối chuyển nguồn, rơ le, ACB tổng, ngăn chứa ngõ ra tải,… mỗi ngăn sở hữu một chức năng đảm bảo quá trình điều khiển nguồn điện trở nên an toàn.

Tủ điện công nghiệp ATS

Một mẫu tủ điện công nghiệp được nhiều nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp sử dụng đó là ATS.

Công năng ưu việt của tủ điện này đó là chuyển đổi nguồn điện một cách tự động cũng như là trong khoảng thời gian nhanh chóng. Nếu như nguồn điện bị mất hoặc là ngắt đột ngột thì máy sẽ tự động khởi động, khắc phục được nhược điểm của các loại tủ điện khác.

tủ điện công nghiệp 2Tủ điện công nghiệp ATS

 

Tủ điện được luôn đảm bảo được sự an toàn dành cho hệ thống điện trung tính. Đặc biệt là dễ dàng khởi động cũng như vận hành. Người dùng cũng có thể điều chỉnh được thời gian chuyển mạch của dòng điện.

Tại tủ điện được trang bị hệ thống đèn giúp cho người dùng hoàn toàn có thể nhận diện được ánh sáng cũng như tủ điện đang hoạt động ở mức độ nào. Thời gian chuyển đổi nguồn máy phát chỉ trong vòng 5 – 30s.

Tủ điện công nghiệp phân phối DB

Đối với tủ điện công nghiệp DB này được ứng dụng trong các công trình như là xưởng sản xuất, nhà máy,… Mẫu tủ điện này có những ưu điểm vượt trội đó là:

Tủ điện có thể lắp đặt được âm tường hoặc là có thể lắp đặt theo nhu cầu lắp đặt của các đơn vị sử dụng.

Bề mặt của tủ điện được làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện hoặc là tôn mạ kẽm nên chống chịu các tác động từ bên ngoài cũng như tăng độ bền cho sản phẩm một cách tốt nhất. Các cách bố trí cũng như từng bộ phận của tủ điện được thiết kế cũng như giúp cho người vận hành một cách tiện lợi hơn rất nhiều

tủ điện công nghiệp 3Tủ điện công nghiệp DB

Mạch điện có phần hiển thị cũng như chỉ thị rất rõ ràng giúp người dùng dễ dàng nhận diện được tủ điện đang hoạt động như thế nào.

Ngoài ra còn một số loại tủ điện công nghiệp khác đó là tủ điện điều khiển động cơ, tủ điều khiển bơm, tủ điều khiển phòng cháy chữa cháy, tủ điện chiếu sáng,…

HANOIME địa chỉ cung cấp tủ điện công nghiệp uy tín

Hiện nay, HANOIME là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tủ điện công nghiệp đến với các khách hàng có nhu cầu và sử dụng.

Sản phẩm tủ điện mà công ty cung cấp đến với người mua hàng với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các đơn vị doanh nghiệp nên sẽ có tủ điện công nghiệp với công suất phù hợp cũng như tương ứng.

Tủ điện có độ bền cao và sẽ gắn liền với quá trình sử dụng của các đơn vị một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất. Điều đáng quan tâm là tủ điện được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và uy tín nên sản phẩm luôn đáp ứng tốt nhu cầu cũng như quá trình sử dụng của các khách hàng một cách hiệu quả.

Công ty còn bán tủ điện công nghiệp giá tốt đến với người mua hàng. Dựa trên mẫu tủ điện mà khách hàng lựa chọn công ty sẽ báo giá chuẩn và rẻ nhất phục vụ người dùng tốt nhất.

Với những mẫu tủ điện công nghiệp mà bài viết cung cấp giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách tốt nhất. Đến với HANOIME để được mua sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0919780408