Kinh nghiệm chọn mua tủ điện thi công chất lượng

Tủ điện thi công hay còn được gọi là tủ điện cấp nguồn thi công và tủ điện có thể di động, là loại tủ điện được sử dụng để cấp nguồn cho các công trình. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng loại tủ điện này ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để chọn mua được một chiếc tủ điện di động chất lượng lại là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy nên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách chọn tủ điện chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu tủ điện thi công là gì?

Tủ điện thi công hay tủ điện cấp nguồn được có khả năng cấp nguồn điện giúp công trình hoạt động thuận lợi. Chiếc tủ này có chức năng tương tự như tủ điện thi công công trình.

Tủ điện thi công cấp nguồn cho các công trình hoạt động

Tủ điện thi công cấp nguồn cho các công trình hoạt động

Chiếc tủ điện này có thể dùng để đóng, mở, bảo vệ đầu mối điện cũng như phân phối điện năng tới các bộ phận cần cung cấp. Tuy nhiên, tủ điện mini có sự linh hoạt hơn bởi nó có kích thước nhỏ gọn và có chân để phụ để hỗ trợ quá trình di chuyển.

Hiện nay, tủ điện cấp nguồn thi công được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất, công trường,… hay những khu vực có nhu cầu điện năng cao. Thiết bị này sẽ đảm bảo, bảo vệ các đầu mối điện cũng như việc phân phối, cung cấp điện cho hệ thống hay bộ phận cần hoạt động.

Để phù hợp với nhiều công trình, tủ điện thi công được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có cấu tạo 2 phần chính đó là phần vỏ tủ điện và các thiết bị bên trong tủ điện.

Cách chọn tủ điện thi công chất lượng

Để chọn được một chiếc tủ điện thi công chất lượng, bạn có thể dựa vào những yếu tố dưới đây nhé.

Cách chọn tủ điện thi công chất lượng

Cách chọn tủ điện thi công chất lượng

Chất liệu vỏ

Tủ điện cấp nguồn thi công là nơi bảo vệ các đầu mối điện cũng như cách ly vật mang điện với người dùng. Vì thế mà nó sẽ phải làm từ những chất liệu có khả năng cách điện tốt. Vậy nên, khi chọn mua tủ điện thi công bạn nên lựa chọn những chiếc tủ có vỏ được làm từ sơn tĩnh điện, composite hoặc tole. Để đảm bảo an toàn tốt nhất, bạn nên mua tủ điện được làm từ sơn tĩnh điện.

Những chiếc tủ điện di động được làm bằng sơn tĩnh điện còn có giá thành rất phải chăng. Vậy nên, bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Phân loại tủ điện thi công

Cách chọn tủ điện theo cách phân loại tủ điện là một cách rất tốt mà bạn có thể làm. Tủ điện có thể phân chia thành 4 dòng cụ thể dưới đây:

Dòng tủ điện thi công gọn

Dòng tủ điện thi công có thông số A lớn

Dòng tủ điện thi công có thông số A nhỏ

Dòng tủ điện tạm thi công

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tổng điện năng của công trình mà bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ điện thi công phù hợp.

Ngoài ra, bạn còn có thể phân chia tủ điện dựa trên thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, công suất hoạt động của các thiết bị bên trong tủ điện,…

 

Tủ điện thi công có 4 loại mang đến nhiều tính năng tiện lợi

Tủ điện thi công có 4 loại mang đến nhiều tính năng tiện lợi

Đơn vị cung cấp tủ điện thi công uy tín

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tủ điện thi công thì có thể liên hệ với tudieukhien.net nhé. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Khi đến đây, khách hàng sẽ có thể chọn mua rất nhiều mẫu tủ điện thi công với vật liệu, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tất cả những sản phẩm tại đây đều được làm từ vật liệu cao cấp nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Không những thế, mức giá bán sản phẩm tại tudieukhien.net cũng rất phải chăng. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách lựa chọn một chiếc tủ điện thi công chất lượng cũng như chọn mua được một chiếc tủ điện tốt nhất tại tudieukhien.net nhé.

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0919780408