Những điều cần biết về tủ điện thi công và địa chỉ phân phối uy tín

Tủ điện thi công là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi công trình hiện nay. Chúng giúp phân phối điện đến các khu sản xuất một các an toàn. Để tìm hiểu thêm về loại tủ này cũng như những tính năng nổi bật của chúng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Khái niệm tủ điện thi công là gì?

Tủ điện thi công còn có tên gọi khác là tủ điện tạm. Chúng chính là nơi lắp đặt và bảo vệ các trang thiết bị đóng cắt điện, phân phối điện cho các khu vực sản xuất, đảm bảo cách ly những trang thiết bị điện với người sử dụng. 

tủ điện thi công

Tủ điện thi công hiện đại chất lượng

Mẫu tủ này thường có kích thước nhỏ gọn, nên rất dễ di chuyển và lắp đặt. Hiện nay chúng có rất nhiều kích cỡ khác nhau, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khác nhau. 

Hiện nay thiết bị này được làm bằng tôn và được sơn một lớp sơn tĩnh điện đảm bảo mang đến độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó mẫu tủ này còn có rất nhiều những ưu điểm khác nhau, cùng khám phá nhé!

Những ưu điểm nổi bật của tủ điện thi công

Những dòng tủ điện này có thể dùng để đóng, mở, bảo vệ đầu mối điện và phân phối điện năng tới các bộ phận cần cung cấp một cách an toàn và chính các. Ngoài ra chúng còn có kích thước khá nhỏ gọn, nên rất dễ di chuyển tới các vị trí khác nhau. Bên cạnh đó chúng còn sở hữu rất nhiều những đặc điểm như:

 

tủ điện thi công

Tủ điện thi công có nhiều ưu điểm nổi bật

  • Được bố trí nhiều ổ cắm công nghiệp thuận tiện cho thi công.
  • Chân đế cao 400mm tránh được ngập nước, ngang tầm tay khi khi sử dụng, có mái che nên tủ đặt ngoài trời
  • Tủ điện thi công là loại tủ kín nước nên rất an toàn.
  • Tủ thường dùng trong nhà máy, công trường – nơi cần lượng điện năng cao để tiêu thụ. Chúng có chức năng bảo vệ các đầu mối điện cũng như phân phối, cung cấp điện cho hệ thống, phân khu, bộ phận cần hoạt động.
  • Tủ điện thiết kế với 2 phần chính là vỏ tủ điện và thiết bị bên trong. Trong đó vỏ tủ điện có thể có thêm các chân đế, khóa cửa, lỗ thông gió, bánh xe, tay xách…nên rất dễ di chuyển. Thiết bị bên trong tủ điện thi công dùng để đóng ngắt và điều khiển hệ thống điện.
  • Đây là một dạng của tủ điện công nghiệp nhưng có đa dạng kích thước hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn
  • Tủ điện này thường được dùng trong công trình xây dựng, công trình sản xuất, bảo trì…  chính vì thế đây đã và đang là sản phẩm phù hợp với từng nhóm đội, thi công nhỏ, với mục đích sử dụng điều khiển một hay một nhóm thiết bị đầu cuối tại công trường như: máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy trộn bê tông, máy nhào đá… 

Những mẫu tủ điện thi công phổ biến hiện nay

Tủ điện nhỏ gọn

Dòng tủ này phù hợp cho các đội thi công. Tủ điện thi công được thiết kế có ELCB chống giật cùng với 4 ổ cắm công nghiệp. Ngoài ra chúng còn có chân đế, có quai, di chuyển linh hoạt, sử dụng cho giàn giáo rất gọn gàng.

Tủ điện thi công 40A – 50A – 63A

Đây là dòng tủ điện cấp nguồn thi công 40A – 50A – 63A gồm 6 ổ cắm công nghiệp MCCB: 40A, 50A, 63A kích thước: 500x300x150 mm, 600x400x150 mm hoặc chỉ 400x300x150 mm.

tủ điện thi công

Các mức điện áp tủ điện cấp nguồn thi công cung cấp

Tủ điện cấp nguồn thi công 100A

Mẫu tủ này gồm 6 ổ cắm công nghiệp hoặc  ổ cắm công nghiệp, trong đó có 1-2 ổ cắm 3 pha phù hợp cấp nguồn cho các công trình quy mô trung bình, có chân đế, có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể lắp ở các xưởng cơ khí, sản xuất có hàng sẵn.

Tủ điện cấp nguồn thi công di động

Tủ điện cấp nguồn thi công di động cũng tương tự tủ tạm tuy nhiên chúng được thiết kế nhỏ gọn hơn để dễ dàng vận chuyển hơn. Ngoài ra tủ điện thi công có các chân đế rất ngắn và nhỏ giúp gọn gàng ở bất cứ không gian nào.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối tủ điện thi công khác nhau, tuy nhiên để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá tốt thì bạn hãy đến với http://tudieukhien.net/. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0919.7804.08 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0919780408