Tham khảo các kích thước tủ điện công nghiệp phổ biến hiện nay

Các dòng tủ điện được sử dụng rất phổ biến nhằm mang đến nhiều lợi ích cho các văn phòng, trung tâm, nhà xưởng… Tủ điện công nghiệp được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để sử dụng phù hợp từng khu vực. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Giới thiệu về tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp là một trong những loại tủ được sử dụng để tập trung kiểm soát, điều khiển hệ thống điện trong các đơn vị doanh nghiệp. Tủ điện công nghiệp được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, tòa trung tâm thương mại.

Tủ điện công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay có nhiều loại với các tính năng khác nhau. Thiết kế của tủ chứa thiết bị điện công nghiệp gồm vỏ tủ làm bằng thép mạ kẽm hoặc composite tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

 

tủ điện

Tủ điện công nghiệp giúp tập trung kiểm soát và điều khiển hệ thống điện

 

Tủ công nghiệp thiết kế dành riêng để chứa các thiết bị điện được làm với nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng để lựa chọn dòng tủ có kích thước phù hợp. Các dòng tủ kích thước lớn hầu hết được trang bị thêm một số thiết bị có tính năng tiện ích hơn theo nhu cầu người dùng.

Các dòng tủ chứa thiết bị điện được sử dụng với nhiều tính năng: tủ điện chiếu sáng, tủ điều khiển máy bơm nước, tủ bù điện, tủ điện phân phối… Mỗi tủ lại có chức năng riêng biệt nhưng đều hướng đến khả năng bảo vệ tủ chứa thiết bị điện cho cả hệ thống, giúp kiểm soát, bảo vệ nguồn điện an toàn, 

Các kích thước phổ biến của tủ chứa thiết bị điện

Nhu cầu sử dụng tủ điện công nghiệp ngày càng cao nên việc lựa chọn sản phẩm ra sao cũng là điều cần lưu ý. Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được dòng tủ kiểm soát điện phù hợp là lựa chọn kích thước. Dưới đây là một số kích thước của sản phẩm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

 

tủ điện

Tủ điện có nhiều mẫu kích thước khác nhau

 

Tủ điện cỡ nhỏ có các loại kích thước: (Dài x Rộng x Cao)

300x200x150 mm,

350x250x150 mm,

450x300x170 mm,

500x300x150 mm,…

Có nhiều loại kích thước khác của tủ chứa cỡ trung bình: 

Một số kích thước được ưa sử dụng như:

600x400x250 mm

700x500x210 mm

800x600x200 mm

1000x800x210 mm

1200x800x300 mm

Tủ điện cỡ lớn có các kích thước phổ biến:

1200x800x400 mm

1400x800x400 mm 

1700x800x600 mm

1800x1000x500 mm

2000x1200x600 mm

Với đa dạng các loại kích thước khác nhau, mẫu tủ giúp chứa được nhiều module đóng ngắt mạch điện. Đồng nghĩa với việc, các tủ to sẽ có nhiều tính năng hơn, ít nhất là về số lượng nguồn thiết bị có thể kiểm soát được.

Thông thường, các cứ khoảng khu vực có kích thước 200x200x100 mm trong một hộp điện có thể chứa được 2-4 module. Các tủ thiết bị điện lớn hơn khoảng 200x300x150 mm có thể chứa được 4-6 module.

Tủ điện được làm ra tuân theo những quy chuẩn thiết kế nhất định. Cần áp dụng các quy chuẩn để đảm bảo sản phẩm dễ dàng sử dụng, hiệu quả và an toàn hơn.

Lựa chọn tủ điện ở đâu đảm bảo chất lượng?

Với đa dạng các dòng kích thước, tủ điện các loại được rất nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau. Để chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất thì bạn có thể lựa chọn ngay tại http://tudieukhien.net/ . Đây là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.

 

tủ điện công nghiệp

Chọn địa chỉ mua tủ điện uy tín và chất lượng để đảm bảo quyền lợi

 

Cung ứng sản phẩm đa dạng: tủ điện công nghiệp, tủ chiếu sáng, tủ điều khiển PLC, Tủ điện phân phối, tủ điện ATS, Tủ điều khiển bơm, tủ tụ bù điện…

Chất lượng đặt lên hàng đầu: đảm bảo tính năng hiện đại, sử dụng dễ dàng, an toàn và đạt theo những tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước, độ dày, thiết kế cấu tạo bên trong vỏ hộp điện.

Uy tín với nhiều năm kinh nghiệm: Đơn vị đã có nhiều năm cung cấp thiết bị điện trên thị trường, tạo nên sự yên tâm cho khách hàng.

Hỗ trợ giải đáp về sản phẩm. sử dụng

Chính sách bảo hành tốt, giá tốt: Lựa chọn an tâm cho mỗi người, mỗi đơn vị khi mua sản phẩm sẽ có những chính sách phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao

Nhờ đội ngũ có chuyên môn và am hiểu về sản phẩm, các cá nhân, đơn vị có nhu cầu sẽ được tư vấn tốt nhất. Khách hàng sẽ nhận được các giải pháp với mức chi phí tiết kiệm, phù hợp nhu cầu.

Lựa chọn tủ điện giá rẻ tại http://tudieukhien.net/ giúp tối ưu tính năng, sử dụng thoải mái bền bỉ với thời gian và không lo bị hư hại. Hãy trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất được http://tudieukhien.net cung cấp ngay!

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0919780408