Sản xuất tủ điều khiển chiếu sáng đèn đường, sân vườn, các khu dân cư … Với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng tốt cũng như hỗ trợ kỹ thuật bảo hành lâu dài

Chức năng của tủ điều khiển chiếu sáng đèn:

  • Tủ điều khiển chiếu sáng dùng để cấp nguồn điều khiển chiếu sáng đường, trung tâm thương mại, chung cư, vườn hoa …
  • Điều khiển chiếu sáng theo giờ trong ngày.
  • Điều khiển chiếu sáng theo mùa.
  • Điều khiển chiếu sáng cho nhà máy, phân xưởng hay các khu resort.

Cấu tạo của tủ điều khiển chiếu sáng đèn:

Kích thước tủ Tùy theo thiết bị cần điều khiển kích thước tủ sẽ khác nhau
Vật liệu vỏ tủ Thép mạ kẽm/ Inox, Vỏ tủ chống thấm nước
Điện áp 220VAC – 1 pha
Thiết bị đóng cắt MCB, MCCB, CB, contactor …
Rơ le Rơ le thời gian giúp người sử dụng cài đặt giờ
Chế độ vận hànhTự đông (Auto)/ Bằng tay (Manual)

Phân loại tủ điều khiển chiếu sáng:

Những năm gần đây tiến trình phát triển đô thị ở Việt Nam diễn ra rất nhanh và nổi bật trong quy mô phát triển. Góp phần vào sự phát triển đô thị bền vững ấy là kết cấu, trang bị cơ sở hạ tầng trong đó phải kể đến thiết bị không thể thiếu ở bất cứ khu đô thị nào: tủ điều khiển chiếu sáng.

Tủ điều khiển chiếu sáng được chế tạo theo tiêu chuẩn của Siemens và các tiêu chuẩn khác của Châu Âu, là thiết bị dùng để điều khiển hệ thống đèn đường phố, khu vực công cộng, siêu thị, trường học, sân bóng, nhà ga, trung tâm thương mại… chứa các thiết bị đóng cắt và điều khiển hệ thống. Đặc trưng của tủ điều khiển chiếu sáng được thiết kế gồm 2 cấp độ bảo vệ bằng aptomat và cầu chì: bảo vệ quá dòng và bảo về đoản mạch. Tủ có khả năng điều khiển theo mạch vòng từ trạm điều khiển trung tâm. Vỏ tủ điều khiển chiếu sáng được sơn tĩnh điện màu xám, cách ly với nước, được lắp các phụ kiện như: aptomat, công tắc tơ, timer của Pháp, Domino, đèn báo, đầu cốt v.v.

Có 3 loại tủ điều khiển chiếu sáng:

  • Tủ điều khiển chiếu sáng timer: cài đặt thời gian bật/tắt đèn, gồm chế độ tự động và điều khiển bằng tay. Cho phép cài đặt 3 khoảng thời gian trong ngày, thay đổi bằng cách đặt lại chế độ hẹn giờ của timer. Ưu điểm của tủ chiếu sáng Timer là chi phí đầu tư thấp, thao tác vận hành đơn giản nhưng lại có khá nhiều nhược điểm như không có chức năng giám sát, điều khiển từ xa, không cho phép điều khiển nhiều cụm đèn với chế độ hoạt động khác nau, không cho phép cài đặt chế độ điều khiển phức tạp.
  • Tủ điều khiển chiếu sáng PLC: hoạt động qua 2 chế độ tự động và điều khiển tay. Linh hoạt thời gian và công suất của đèn, vì ngày mùa hè và mùa đông khác nhau nên hệ thống có thể tự thay đổi chế độ chiếu sáng theo mùa, cho phép nhiều đầu ra điều khiển nhiều cụm đèn, cho phép điều chỉnh trang trí nhiều màu đèn. Tuy nhiên vẫn không có chức năng giám sát và điều khiển từ xa và cần hỗ trợ kỹ thuật khi cài đặt thông số điều khiển.
  • Tủ điều khiển chiếu sáng truyền thông: có chức năng tương tự như tủ PLC, ngoài ra còn được trang bị phầm mềm giám sát từ xa, tích hợp module truyền thông. Tuy nhiên chi phí đầu tư cho loại tủ này khá cao.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể linh hoạt chọn loại tủ phù hợp. Linh kiện lắp ráp tủ điều khiển chiếu sáng có độ bền cao, hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài đến từ những ông lớn trong ngành sản xuất linh kiện chiếu sáng như: LS, Siemens, Schneider…

Tủ điện điều khiển chiếu sáng
Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Chức năng của tủ điều khiển chiếu sáng: Tủ điều khiển chiếu sáng dùng để cấp nguồn điều khiển chiếu sáng đường, trung tâm thương mại, chung cư, vườn hoa … Điều khiển chiếu sáng theo giờ trong ngày. Điều … Read More

Đọc tiếp