Tủ điện tổng và những thông tin cơ bản về tủ điện tổng

Nhu cầu sử dụng điện năng của con người ngày càng một tăng cao và nguồn điện nếu không lắp đặt và có hệ thống an toàn sẽ rất nguy hiểm. Vì thế, tủ điện tổng là một thiết bị rất quan trọng hỗ trợ quá trình ổn định điện của hệ thống điện hạ. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về thiết bị này cùng tham khảo trong bài viết bên dưới. 

Tủ điện tổng và những thông tin cơ bản

Tủ điện tổng là thiết bị quan trọng

Thế nào là tủ điện tổng?

tủ điện tổng còn được gọi là tủ điện phân phối tổng cho toàn bộ hệ thống điện của các hệ thống điện nay. Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng là đầu vào cho toàn bộ hệ thống điện hạ thế và trở thành một yếu tố không thể thiếu trong mạng lưới phân phối điện.

Những chiếc tủ điện tổng được thiết kế thành nhiều ngăn và mỗi ngăn đều sở hữu những chức năng riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Tủ được cấu tạo từ việc ghép các ngăn và khoang thép với nhau theo từng module. 

Sản phẩm tủ điện tổng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi được lắp đặt tại các công trình và không gian như là nhà máy, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, bệnh viện, sân bay, khu công nghiệp…. Tủ được lắp đặt ở đằng sau máy biến áp để đảm bảo cho tủ điện tổng hoạt động một cách nhanh chóng và an toàn.

Tủ điện tổng và những thông tin cơ bản

Tủ điện tổng đảm bảo an toàn

Đặc điểm của tủ điện tổng là gì?

Từ khi có tủ điện tổng hệ thống hoạt động của điện trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó là:

Tủ điện tổng thiết kế các ngăn chứa đó là ngăn chứa ACB, ngăn chứa tụ bù điện, ngăn chứa CB ra tải,… nên sẽ phục vụ nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Tủ được làm bằng chất liệu tôn hoặc là inox nhập khẩu cao cấp. Đây là vật liệu nhận được sự đánh giá cao vì khả năng chống chịu cũng như đảm bảo không chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài, chịu bụi, chống va đập.

Điều đáng quan tâm đó chính là nhờ có chất liệu này mà việc bảo vệ các model bên trong tủ an toàn, đảm bảo quá trình hoạt động trở nên hiệu quả. Độ bền của tủ cũng cao nên đảm bảo gắn liền với không gian sử dụng trong thời gian dài.

Nhờ có tủ điện tổng mà đảm bảo được sự an toàn dành cho con người tránh được tình trạng nguồn điện luôn ở trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, việc sử dụng tủ điều khiển này cũng không có quá nhiều khó khăn nên các nhân viên kỹ thuật hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. 

Địa chỉ bán tủ điện tổng uy tín hiện nay

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ điện tổng đến với khách hàng. Trong đó công ty TNHH thiết bị HANOIME là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị điện chất lượng phục vụ nhu cầu sử dụng của con người.

Tủ điện tổng và những thông tin cơ bản

Tủ điện tổng đảm bảo chất lượng

Sản phẩm do công ty cung cấp có nhiều mẫu cũng như kích thước và hiệu suất khác nhau để cung ứng nhu cầu sử dụng của các công trình lắp đặt một cách phù hợp cũng như đảm bảo an toàn dành cho người sử dụng.
Hơn nữa, tủ điện tổng luôn hoạt động một cách ổn định, thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ nên luôn đáp ứng tốt trong quá trình sử dụng. Công ty cam kết luôn kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi cung cấp đến với người mua hàng nên số lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty là nơi mua hàng ngày càng tăng cao.

Giá bán của tủ điện tổng mà công ty báo cho các khách hàng đều ở mức phải chăng và ưu đãi, Tuỳ vào từng mẫu sản phẩm mà chúng tôi sẽ báo giá ở mức chuẩn và tốt nhất đến với bạn. 

Công ty còn có chính sách bảo hành tủ điện cho khách hàng mua hàng tại đơn vị của chúng tôi. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và đúng kỹ thuật.

Đến với HANOIME để được mua và sử dụng tủ điện tổng chất lượng cao và giá tốt trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0919780408