Tủ điện tổng là gì? 4 thông tin quan trọng nhất

Bảo vệ các mối nối điện, cách ly người dùng khỏi các thiết bị mang điện, hay nói một cách chính xác nhất là đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điện đó là những nhiệm vụ chính của tủ điện tổng. Có rất nhiều khách hàng chưa nắm hết các thông tin về: khái niệm, cấu tạo, ưu điểm sử dụng, phân loại, báo giá.. thì trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết đến khách hàng.

Tủ điện tổng là gì?

Tủ điện tổng MSB

Tủ điện tổng là gì?

Ngoài tên gọi tủ điện tổng thì sản phẩm trên thị trường hiện nay còn được gọi bằng tên tủ MSB. Đây là thuật ngữ được các kỹ sư ngành điện sử dụng phổ thông nhất trong các văn bản báo cáo thường ngày. Chức năng chỉnh của tủ MSB đó chính là đóng cắt và bảo vệ an toàn điện. Giúp quá trình vận hành, sử dụng điện thuận tiện, an toàn hơn.

Cấu tạo tủ điện MSB

Thiết kế vỏ tủ điện MSB

Vỏ tủ. Chất liệu chính để sản xuất tủ chính là thép mạ kẽm. Sản phẩm có độ bền cao, chống gỉ. Là chất liệu hoàn hảo nhất để lựa chọn sản xuất vỏ tủ điện MSB. Bên ngoài vỏ tủ được phun sơn tĩnh điện, giúp cho lớp vỏ nhìn sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho tủ cũng nhủ tăng đồ giày cho lớp vỏ tủ.

Vỏ tủ được thiết kế thành nhiều ngăn. Từng ngăn sẽ có kích thước thiết kế khác nhau. Đảm bảo chứng năng hoạt động của từng ngăn khác nhau. Việc sắp xếp chức năng của từng ngăn có thể được thay đổi tùy theo mục đích của người sử dụng. Chỉ cần đảm bảo an toàn về điện.

Thiết kế vỏ đèn linh hoạt, có thể tháo rời các bộ phận cánh tủ, hộc tủ, mặt trước mặt sau của cánh tủ.. thuận tiện cho việc lắp đặt hoặc tháo trời di chuyển tủ từ khu vực này sang khu vực khác nếu không có nhu cầu sử dụng đến nữa.

Linh kiện bên trong tủ MSB

Tủ điện tổng là gì?

Tủ chứa thiết bị điện có thiết kế gọn gàng

Trong tủ MSB có chứa gì? Trong tủ sẽ có chứa: tụ bù, ngõ ra tải, ngõ vào tải, ACB hoặc MCCB tổng, khối chuyển nguồn ats… Khách hàng lưu ý vị trí đặt linh kiện bên trong tủ sẽ phụ thuộc vào thiết kế vỏ tủ ở các ngăn với nhau.

Phân loại tủ điện tổng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường hiện nay. Tủ điện SMB được thiết kế đa dạng mẫu mã sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng từ dân dụng đến điện công nghiệp.

Tụ điện SMB gia đình. Sản phẩm bao gồm 1 MCCB, nhiệm vụ chính đảm bảo an toàn và đóng ngắt toàn bộ hệ thống điện của tòa nhà mỗi  khi có sự cố điện xảy ra. Tủ có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt và không tốn diện tích trên tổng diện tích căn nhà của bạn.

Tụ điện SMB 3 pha. Sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà máy, tòa nhà lớn, bệnh viện hoặc trường học.. những khu vực có sử dụng nguồn điện lớn. Vỏ tủ được phun sơn tĩnh điện, an toàn lắp đặt trong môi trường trong nhà hoặc ngoài trời. Ưu điểm lớn nhất của dòng tủ này đó là an toàn sử dụng, không tốn điện năng khi sử dụng, không làm sụt áp đến các thiết bị điện trong tòa nhà.

tudieukhien.net chuyên sản xuất và phân phối tủ điện MSB uy tín

Tủ điện tổng là gì?

Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp tủ điện tổng

Hiểu được nhu cầu cần sử dụng các thiết bị điện chất lượng để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện chính vì thế tudieukhien.net luôn đặt ra những tiêu chí khắt khe nhất trong quá trình sản xuất tủ điện MSB cho bản thân. Cố gắng làm thế nào đem đến khách hàng những mẫu tủ điện chất lượng và đạt tiêu chuẩn tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Để có thể sản xuất ra được những mẫu tủ điện an toàn chất lượng nhất, công ty có sự chọn lọc rất kỹ đầu vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Là những người tâm huyết với nghề, vì lợi ích sử dụng của khách hàng mà cố gắng sản xuất những mẫu tủ chất lượng đưa ra thị trường.

Tất cả những mẫu tủ điện mang thương hiệu tudieukhien.net trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, đến tận tay khách hàng đều đã được kiểm chứng chất lượng tại nhà máy. An toàn sử dụng. Cam kết cung cấp khách hàng hàng giá tủ điện rẻ nhất trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng tham khảo tại: http://tudieukhien.net/

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0919780408