Cung cấp & sửa chữa tủ điện công nghiệp tại quận 8 TPHCM

Cung cấp & sửa chữa tủ điện công nghiệp tại quận 8 TPHCM

Công ty TNHH Hanoime là đơn vị cung cấp các sản phẩm tủ điện điều khiển uy tín tại quận 8 được nhiều nhà dân, cửa hàng, xưởng, khu công nghiệp, tòa nhà, cao ốc tin tưởng đến đặt mua sản phẩm trong thời gian 2016-1018 qua.

Công ty Hanoime chúng tôi là công ty có kinh nghiệm & tiên phong trong việc sản xuất cũng như cung cấp các dòng sản phẩm tủ điện của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới trên thị trường Việt trong nhiều năm qua. Cùng với thâm niên lâu năm trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị tủ điện ở quận 8, … chúng tôi đã tạo ra được những dịch vụ – sản phẩm chất lượng, đáp ứng trong thị trường xây dựng trong nước và trong tương lai hứa hẹn sẽ mở rộng đến thị trường xuất khẩu.

Các linh kiện – thiết bị tại công ty chúng tôi được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín thế giới, cũng như sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Với quy trình sản xuất được chuẩn hóa và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất bởi đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm và cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao đã giúp Hanoime có được các sản phẩm tủ điện – dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng và vị thế như ngày hôm nay.

Địa chỉ công ty Hanoime để đặt mua tủ điện điều khiển quận 8

Công ty Hanoime chúng tôi hiện có hệ thống cung cấp các sản phẩm – dịch vụ liên quan ngành điện công nghiệp, điện dân dụng  uy tín trên khắp các tỉnh thành – TPHCM.

 

Chỉ cần quý khách có nhu cầu về dịch vụ hay sản phẩm đặt mua sản phẩm có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên tại hanoime để được hỗ trợ tư vấn đặt mua sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

 

Đặt mua tủ điện điều khiển Và cần báo giá tủ ats ở quận 8 quý khách hãy nhấc máy và gọi đến số hotline: 0919 78 04 08.

 

Công ty chúng tôi cam kết:

 

– Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng.

 

– Hỗ trợ tư vấn nhu cầu đặt mua sản phẩm một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

– Cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

 

– Có giá ưu đãi đối với quý khách mua hàng với số lượng lớn

 

– Dịch vụ hậu mãi tốt.

 

– Đặt biệt hỗ trợ lắp đặt cũng như giao hàng tận nơi tại khu vực quận 8.

 

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt mua sản phẩm cũng như báo giá chi tiết sản phẩm tại công ty : 0919 78 04 08.

Bài viết liên quan