Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt tủ điện tận nơi

Gọi dịch lắp đặt tủ điều khiển tại nhà Hà Nội và tỉnh lân cận. Lắp tủ điện tận nơi cam kết 100% không phát sinh chi phí khác. Chúng tôi nghiêm trị hành vi chặt chém, thu phí khi thêm khách hàng.

Khi nào cần dịch vụ lắp đặtt và sửa chữa tủ điện

Tủ điện không hoạt động

Tủ điện phát ra tiếng kêu, rung khó chịu, không êm như trước

Các chế độ điều khiển không chính xác, nhảy lung tung

Tủ điện chạm vào bị tê, rỏ điện

Vì sao 80% khách hàng Hà Nội lựa chọn hanoime

Dù chỉ 1 cơ sở nhưng chúng tôi dịch vụ chuyên nghiệp, không thu bất kì chi phí nào khi gia hàng hay lắp đặt cho khách hàng. Hiện trạng thu phí vận chuyển, phí lắp đặt một sô dịch vụ khác khiến nhiều khách hàng phàn nàn. Vì thế chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nào uy tín.

Nếu nội thành hà nội chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong 30 phút khi tiếp nhận thông tin . Thợ chúng tôi chưa bị khuất phục trước bất kì sự cố tủ điện, đến nơi là phải sửa được.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ điện tận nơi, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và tủ điện hoạt động lại bình thường.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa tủ điện ở Hà Nội với chi phí giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.

Tư vấn vị trí đặt tủ điện an toàn và hợp lý nhất.

Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Quy trình sửa tủ điện ở Hà Nội

Bắt bệnh cho tủ điện

Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến, thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng.

Thông báo cho khách hàng tình trạng của tủ điện đồng thời đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, phù hợp chi phí – rẻ nhất.

Tiến hành sửa ngay tại chỗ.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá cả thì tiến hàng sửa chữa tại chỗ. Để đảm bảo thoải mái khách hàng trong trường hợp chưa đồng ý với chi phí sửa chữa, thợ sẽ tư vấn kỹ lượng để khách hàng hiểu và đưa tới quyết định cuối cùng. Trường hợp khách hàng vẫn không đồng ý sửa nữa thì chúng tôi vẫn vui vẻ ra về.

Bất kì thiết bị điện nào sử dụng lâu cũng bụi, cần bảo dưỡng  và vệ sinh.  Công việc này nên làm thường xuyên để thiết bị tủ điện luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

Sau khi sửa chữa và lắp đặt tủ điện song hoàn chình cho khách hàng thợ chúng tôi tự dọn dẹp vệ sinh ngay cho khách hàng.

Mời bạn tham khảo dịch vụ khác :

Tủ điện ats gia đình
Tủ điện công nghiệp

Bài viết liên quan