PHÂN PHỐI TỦ ĐIỆN COMPOSITE FRP

PHÂN PHỐI TỦ ĐIỆN COMPOSITE FRP

Công ty TNHH THIẾT BỊ HANOIME Số 2, ngách 15/138 Ngõ 138 TDP Đoàn Kết, P. Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với thợ giỏi, kinh nghiệm trong lĩnh vựt điện công trình, điện nhà xưởng, điện dân cư,…với đội ngũ chuyên môn giỏi cùng với thiết bị máy móc đầy đủ sản xuất, cung cấp các loại tủ điện composite dành cho các công trình, nhà thầu lớn trong các hệ thống điện lực cả nước.

Tủ điện công nghiệp composite được thiết kế hệ thống modun hóa theo những chức năng riêng biệt, rất dễ sử dụng, cũng như rất dễ dàng cho việc vận hành và kết nối mở rộng. Vỏ tủ điện composite được chế tạo từ nhựa composite FRP. Các phần khác như nắp tủ, mặt hông và mặt sau của tủ có thể tháo lắp dễ dàng tạo thuận lợi cho mọi người sử dụng trong công việc lắp đặt và bảo trì Bố trí các thiết bị bên trong tủ điện có thể phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, từ dạng tủ (form) loại 1 đến dạng tủ (form) 4. Cấp bảo vệ của tủ điện đối với tác động của môi trường bên ngoài (chỉ số IP) từ IP3X, IP4X, đến IP5X .

TU-DIEN-COMPOSITE FRP

Tủ điện công nghiệp composite sản xuất với chất liệu đặc biệt về :

  1. tủ điện chống cháy nổ
  2. tủ chống thấm, Không thấm nước
  3. tủ có tuổi đời cao và bền, khả năng thi công nhanh và tiết kiệm chi phí.
  4. Trọng lượng nhẹ giúp vận chuyển dễ dàng và an toàn.
  5. Mẫu mã đẹp và đa dạng, có tính thẩm mỹ cao.
  6. Giá cả cạnh tranh phù hợp
  7. Ứng dụng thực tiễn rộng rãi và đa dạng: thông thường tủ điện này được bố trí bên trong phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp, siêu thị, tòa nhà và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, chung cư, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện,….

*** Thiết bị tủ điện Hanoime luôn cam kết chất lượng, giá thành tốt, chính sách bảo hành tận tình, uy tín, dịch vụ nhanh chóng.

*** Để đáp ứng nhanh chóng, xử lý thông tin nhanh khách hàng liên hệ để biết thêm chi tiết và được phục vụ tốt nhất!

Bài viết liên quan