QUY TRÌNH THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Hệ thống điện luôn đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu ở bất kỳ công trình xây dựng nào từ dân dụng đến các công trình xây dựng lớn, đặc biệt là trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Một quy trình thi công điện nhà xưởng tốt như “một chiếc vé bảo hiểm” cho bộ máy sản xuất nhà xưởng hoạt động được xuyên suốt và ổn định, giảm đi các tình trạng cháy nổ, cúp điện, chạm điện không mong muốn ở bất kỳ xưởng sản xuất nào.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà thầu thi công điện nhà xưởng, việc chọn nhà thầu rất quan trọng, nếu chọn được một nhà thầu thi công điện nhà xưởng uy tín và có tâm cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi sẽ làm cho hệ thống điện nhà xưởng của quý khách hàng hoạt động ổn định, giúp bớt đi nỗi lo về hệ thống sản xuất. Dù ở bất kỳ nhà thầu thi công điện nhà xưởng nào cũng có một quá trình thi công điện nhà xưởng như sau:

Bước 1: Nhà thầu thi công điện nhà xưởng sẽ khảo sát và ghi nhận thông tin của khách hàng gồm có các yếu tố như: Khảo sát mặt bằng, vị trí và kết cấu để thi công điện, khảo sát mục đích sử dụng và yêu cầu sử dụng, các yếu tố như môi trường, diện tích có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống cần thi công, nhằm tìm ra các giải pháp thi công điện nhà xưởng một cách hợp lý và khoa học.

thi cong dien nha xuong

Bước 2: Ký hợp đồng thi công điện nhà xưởng với bên đối tác.

Bước 3: Thiết kế hệ thống điện cho nhà xưởng. Bước này sẽ bao gồm thiết kế bản vẽ, chuẩn bị, tính toán vật tư, thiết bị cho việc thi công điện nhà xưởng. Định vị trí, ống điện âm tường

Bước 4: Thi công điện nhà xưởng. Đây là bước quan trọng nhất của quy trình thi công điện nhà xưởng.

Bước 5: Bàn giao hệ thống điện nhà xưởng, đào tạo và hướng dẫn sử dụng hệ thống.

Một công trình thi công điện nhà xưởng ngoài đảm bảo các tiêu chí về an toàn, độ bền cao, chống chạm điện, cháy nổ và khả năng vận hành ổn định của hệ thống còn phải đảm bảo được quy trình thi công đúng tiến độ, đúng bản vẽ thiết kế, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy việc lựa chọn một nhà thầu thi công điện nhà xưởng uy tín với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có kinh nghiệm dày dặn cùng kỹ năng tốt sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất cho hệ thống công xưởng của mình. Và một yếu tố không kém phần quan trọng là chế độ bảo hành chu đáo.

Bài viết liên quan