» » SƠ LƯỢC VỀ TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

SƠ LƯỢC VỀ TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

posted in: tin tức | 0

Ngày nay, cùng với sự ra đời và mở rộng của các khu công nghiệp thì tủ điện đang ngày càng trơ thành một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện của các công trình, các nhà máy và xí nghiệp. Với thiết kế và những chức năng đa dạng, tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng có thể chia tủ điện thành nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung có thể phân làm 2 loại chính:

Tủ điện điều khiển: Đối với loại tủ điện này thì chức năng chính là dung để điều khiển hoạt động của các thiết bị và động cơ. Do đó, tủ điện điều khiển được lập trình theo một trật tự nhất định để các thiết bị và động cơ có thể làm việc một cách tự động, độc lập và đúng trình tự, tủ điện điều khiển được phân làm loại tủ điều khiển vận hành bằng tay và loại tủ điện điều khiển vận hành tự động. Do đặc trưng là tính tự động và sử dụng công nghệ kĩ thuật cao nên tủ điện điều khiển thường được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp, các phân xưởng sản xuất.

tu dien cong nghiep

Tủ điện phân phối: Khác cới tủ điện điều khiển được lắp đặt trong các khu công nghiệp, phân xưởng, tủ điện phân phối với chức năng chính là trung tâm phân phối điện cho toàn hệ thống thường được lắp đặt  trong các mạng điện hạ thế và là yếu tố quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Do có chức năng và nguyên lý hoạt động đặc trưng hơn tủ điện điều khiển nên tủ điện phân phối thường được sử dụng trong phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp….

Với uy tín trong lĩnh vực phân phối tủ điện và những kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt tủ điện. Tủ điện HANOIME là nhà phân phối tủ điện đáng tin cậy với nhiều loại tủ điện đa dạng phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng như tủ điện điều khiển máy móc – dây chuyền sản xuất, tủ điều khiển bơm chữa cháy – hệ thống cứu hoả, tủ điều khiển nhà máy xử lý nước thải, tủ điều khiển chiếu sáng, tủ điều khiển tự động nhà máy xử lý – trạm bơm nước sạch… Khách hàng có thể tìm thấy ở tủ điện HANOIME nhiều loại tủ điện hiện đại với các linh kiện và công nghệ được nhập khẩu từ nhiều nhà cung ứng nổi tiếng và chất lượng. Với giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn và dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì tận tình, tủ điện HANOIME hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đáp ứng hiệu quả và năng suất hoạt động cho doanh nghiệp.

Leave a Reply