Hệ thống điều khiển phức tạp và tủ điều khiển

Hệ thống điều khiển phức tạp và tủ điều khiển

Hệ thống điều khiển phức tạp và tủ điều khiển là sản phẩm của HANOIME được khách hàng danh nghiệp, nhà máy sản xuất, toàn nhà,… HANOIME đã và đang thiết kế và sản xuất các hệ thống điều khiển và tủ điều khiển chất lượng cao – an toàn, dễ bảo trì và có ứng dụng đa ngành.

Sản xuất theo định hướng khách hàng

san-xuat-tu-dieu-khien

HANOIME phát triển tủ điện công nghiệp theo nhu cầu sản xuất, sử dụng khách hàng.

Là một đối tác phát triển, HANOIME cung cấp tủ điều khiển tùy chỉnh. Chúng tôi sản xuất một lần, cũng như số lượng quy mô nhỏ và quy mô trung bình. Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu tương ứng, chẳng hạn như mức độ bảo vệ cao hơn hoặc kích thước cài đặt đặc biệt. Chúng tôi cũng thiết kế các giải pháp tự động hóa tùy chỉnh và các hệ thống ổ đĩa điện cho các ứng dụng văn phòng .

Ứng dụng phức tạp

ung-dung-tu-dieu-khien

Lắp đặt thiết bị điện tử của ổ đĩa trong tủ điều khiển của xe tải khai thác mỏ T282C

Tủ điều khiển từ HANOIME được sử dụng trong các ứng dụng đa dạng. Nhờ sự hiểu biết và chuyên môn sâu rộng của họ, các chuyên gia của chúng tôi tạo ra các giải pháp về tủ điều khiển tùy chỉnh. Chúng cũng đứng vững trong các ứng dụng có điều kiện môi trường bất lợi.

Sức mạnh đến phạm vi

san-xuat-tu-dieu-khien-cn-moi

Sản xuất công nghệ tủ điều khiển

Tại HANOIME sản xuất tủ điều khiển theo yêu cầu riêng. Công suất lắp đặt từ một vài kilowatt đến phạm vi megawatt.

HANOIME phát triển và thiết kế một loạt các hệ thống điều khiển và tủ điều khiển phức tạp. Công suất ổ đĩa được cài đặt trong tủ điều khiển hiện tại đạt đến 4.500 kW. Ở đây, HANOIME dựa vào khoảng 10 năm kinh nghiệm trong phạm vi điện áp thấp và trung áp.

Các tiêu chuẩn và hướng dẫn

Tủ điều khiển từ HANOIME cung cấp chất lượng đảm bảo an toàn.

HANOIME nhận yêu cụ thể từ khách hàng về nhu cầu cần tủ điều khiển. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn điện và chức năng, cũng như khả năng tương thích điện từ (EMC). Đối với thị trường, HANOIME cung cấp tủ điện công nghiệp điều khiển chất lượng – hiệu quả.

 

 

Bài viết liên quan