Mục tiêu phát triển tủ điện công nghiệp hanoime

Mục tiêu phát triển tủ điện công nghiệp hanoime

Hanoime là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công vỏ tủ điện, thiết kế và sản xuất tủ điện theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ điện tận nơi.

Công ty hanoi me cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vựt điện công nghiệp, thời gian qua đối tác lớn nhiều công ty, khu công nghiệp, nhà máy, trạm điện, cơ quan,… phục vụ hơn 500 khách hàng trong các lĩnh vựt khác nhau luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Nhiêu năm qua chúng tôi tiên phong đáp ứng nhu cầu thị trường tủ điện công nghiệp chất lượng, tủ điện điều khiển giá rẻ. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu tủ điện công nghiệp, tự động hóa cùng với lĩnh vực cơ khí tấm mỏng, hệ thông tủ bảng điện điều khiển hạ thế, trung thế cho các phụ tải công nghiệp và hệ thống tủ tủ điện công nghiệp thế hệ mới. Trong năm 2017, hanoime được khách hàng tin tưởng kinh nghiệm, uy tín của mình, nguồn nhân lực công ty phục vụ nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Công nghiệp Điện và thiết bị điện, tự động hóa. Sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp giá rẻ nhất thị trường. Xưởng sản xuất Thang Máng Cáp Điện theo mọi yêu cầu của khách hàng và tiến độ chế tạo tốt nhất. Đồng thời, xưởng sản xuất chúng tôi sở hữu nhiều máy CNC hiện đại với độ chính xác cao cho phép công ty chúng tôi sản xuất được các mẫu tủ với mẫu mã đa dạng theo mọi đơn đặt hàng của khách và đạt độ chính xác cao.

tu-dien-cong-nghiep

Hanoime luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng ra đời mang đến sự hài lòng tốt nhất khách hàng. Đáp ứng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

Nhóm ngành chúng tôi đang phục vụ :

Từ các tủ điện gia đình, của hàng cho đến tủ điện công nghiệp, tủ điện dành cho hệ thống thang máy, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy , tủ điện công trình nước sạch,…

Tủ Điều Khiển Hệ Thống Nước Thải

Sở hữu đội ngũ giỏi cùng với hệ thống vật tư máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại của các nước có nền công nghiệp phát triển công ty luôn cho ra những tủ điện điều khiển thế hệ mới với mẫu mã đa dạng, phù hợp nhiều ngành nghề, công trình, bức phá lớn về chất lượng vỏ tủ và linh kiện bên trong.

Phong cách làm việc đội ngũ đặt sự chuyên nghiệp hàng đầu nhằm tạo an tâm khách hàng khi được nhân viên phục vụ.

Chúng tôi có thể sản xuất lắp ráp các loại thiết bị sau :

– Sản xuất và gia công vỏ tủ điện công nghiệp theo nhu cầu cá nhân, công ty.

– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện kín nước. – Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện điều khiển các loại.

– Sản xuất tủ phân phối.

– Thi công thiết kế hệ thống tủ điện.

– Sản xuất tủ điều khiển chiếu sáng.

– Sản xuất tủ điều khiển máy bơm

– Sản xuất chế tạo tủ bù

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Bài viết liên quan