Thiết kế, thi công tủ điện

Thiết kế, thi công tủ điện
Hanoime với nhóm kĩ sư đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế tủ điều khiển cho hệ thống dây chuyền sản xuất, tu dieu khien hệ thống chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, nhà xưởng, cao ốc, hệ thống phân phối điện. 4 gói dịch vụ Hanoime cung cấp khách hàng  :

  • Thiết kế
  • Sản xuất
  • Lắp đặt
  • Sửa chữa

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vựt xử lí sự cố tủ điều khiển. Xử lý chuỗi hệ thống tủ điều khiển lớn, nhiều tủ, PLC hoàn chỉnh và các hệ thống truyền động. có thể xử lý tất cả. Hiện nay chúng tôi có trong tay đội ngũ đầy kinh nghiệm, trực tiếp gặp và khắc phục sự cố. Nhờ kinh nghiệm chúng tôi cung cấp giải pháp của bảng điều khiển cho từng nhu cầu chính xác của từng khách hàng. Chúng tôi cũng phân phối nhiều lựa chọn mới và sử dụng các bộ phận, bao gồm:

Tính chất sửa chữa của công việc của chúng tôi cho phép chúng tôi xử lý các công việc đòi hỏi nhiều nhất cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, bao gồm:

  • Nhà máy chế biến gỗ, bột giấy và giấy
  • Nhà máy chế biến vôi
  • Trung tâm xử lý nước và nước thải
  • Các tín hiệu giao thông
  • Các cơ sở quân sự
  • Và nhiều hơn thế

thiet-ke-thi-cong-tu-dieu-khien

Chúng tôi cũng rất xuất sắc trong việc đáp ứng những trường hợp khẩn cấp cho danh nghiệp, xưởng,…, vì vậy nếu bạn cần một giải pháp bảng điều khiển tùy chỉnh ngay lập tức, HANOIME sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ giỏi xử lí ngay lập tức.

Bảng điều khiển Sửa chữa Chống Sét, Cháy và Nước, Điện Tăng và Khác

chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nó đối với khách hàng của chúng tôi để có thể dựa vào bảng điều khiển và các thành phần thiết yếu khác 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần, đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt quan tâm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Mỗi tu dieu khien được kiểm tra và kiểm tra trước khi vận chuyển. Liên hệ với Hanoime để tìm hiểu thêm về các khả năng của bảng điều khiển tùy chỉnh của chúng tôi và để yêu cầu báo giá.

Các thành phần tủ điều khiển có thể bị hư hỏng theo với nhiều lí do, vì vậy điều quan trọng là phải có đội ngũ giỏi, nhanh chóng có mặt khi cần ở gần đó mà bạn có thể tin cậy để thực hiện các sửa chữa cần thiết một cách nhanh chóng, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Ngay cả khi chúng tôi không cài đặt hệ thống ban đầu, nhóm của chúng tôi rất vui lòng phục vụ và sửa chữa tủ điều khiển hiện tại của bạn.

Cho dù bạn đang ở trong thị trường cho một hệ thống tủ đơn hoặc một cơ sở hạ tầng phức tạp của các hộp nối và giai đoạn nút đẩy, chúng tôi có thể giúp đỡ. Liên hệ với  Hanoime để tìm hiểu thêm về các khả năng của bảng điều khiển tùy chỉnh của chúng tôi và để yêu cầu báo giá.

Bài viết liên quan