Xưởng sản xuất tủ điện tổng, tủ điện phân phối

Xã hội càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện càng nhiều. Do đó tủ điện có mặt ở khắp mọi nơi từ miền núi đồng bằng cho tới hải đảo xa xôi thậm chí hoạt động trên biển của các đoàn tàu cũng cần đến tủ điện. Vai trò của tủ điện rộng rãi trong xã hội như vậy, tuy nhiên nhiều người cũng chưa hiểu hết được vai trò quan trọng của tủ điện.

Dưới góc độ là một nhà sản xuất tủ điện chúng tôi nhận thấy để tạo ra một tủ điện thì đơn giản, tuy nhiên để tủ điện đảm bảo độ an toàn và đạt tiêu chuẩn thì không hề dễ dàng gì. Một sự cố về điện có thể kéo theo thiệt hại không chỉ về tiền mà còn cả con người do đó chi phí cho một tủ điện là quá nhỏ. Một bộ phân các nhà sản xuất hiện nay thường không có tâm trong sản xuất tủ điện, họ chỉ coi trọng lợi nhuận mà quên lợi ích khách hàng, tạo ra các sản phẩm kém chất lượng không an toàn. Công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên làm hàng đầu. Các sản phẩm tủ điện bên chúng tôi sản xuất  đều có những tiêu chuẩn an toàn riêng phù hợp với đặc thù làm việc:

  • Tủ điện phân phối, tủ điện tổng: Yếu tố an toàn đối với tủ điện phân phối, tủ điện tổng đó là độ cách điện, khả năng chịu tải của thiết bi, dây dẫn hoặc thanh cái.
  • Tủ điện ATS, tủ điện điều khiển: Yếu tố an toàn đối với loại tủ này là tính năng bảo vệ khởi bị quá tải, quá nhiệt … An toàn về điều khiển …
    Tủ điệnChúng tôi là nhà sản xuất do đó chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng về giá thành không bị chặt chém, yếu tố kỹ thuật được đảm bảo theo ý của khách hàng. Yếu tố kỹ thuật – hình thức đẹp của tủ điện luôn được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo được yếu tố về kỹ thuật – thẩm mỹ hiện nay khách hàng của chúng tôi là những chủ đầu tư lớn, các nhà thầu cơ điện lớn trên toàn quốc.

Các bạn có nhu cầu về tủ điện hay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục phụ tận tình hỗ trợ kỹ thuật ngay cả trong trường hợp quý khách hàng không mua hàng của bên chúng tôi

Bài viết liên quan