Mua tủ điện ở đâu tốt?

Tại sao cần mua tủ điện?

Tủ điện là gì?

Tủ điện là thiết bị bao chứa và bảo quản các thiết bị mang điện, có chức năng điều khiển hoặc đóng/cắt sự hoạt động của một hay một cụm thiết bị. Tủ điện, nhất là loại tủ điện công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu của bất cứ mạng lưới điện nào.

Mỗi loại tủ điện khác nhau sẽ tương ứng với một chức năng và phạm vi sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như tủ công tơ điện để đo đếm điện năng và thường được sử dụng trong các hộ gia đình hoặc phòng điều khiển các thiết bị điện của tòa nhà. Hay tủ điện chiếu sáng thường được dùng cho các công trình chiếu sáng công cộng như công viên, đường phố, bảo tàng… và có chức năng đóng/cắt, điều khiển các thiết bị chiếu sáng.

Một số ưu điểm của tủ điện

Nhìn chung, mọi loại tủ điện đều có những ưu điểm sau đây:

  • Tủ điện giúp bảo vệ các thiết bị điện và các thiết bị điều khiển điện khỏi các tác nhân nhân tạo (va đập mạnh, hành vi phá hoại…) và các tác nhân thiên tạo (nhiệt độ, độ ẩm, động vật gặm nhấm…).
  • Tủ điện là nơi bao chứa và sắp xếp các bộ phận điều khiển một cách khoa học và dễ sử dụng. Giúp người dùng có thể nhanh chóng sử dụng, bảo trì hay thay thế bất kì bộ phận nào.
  • Tủ điện giúp cách ly người dùng với các bộ phận mang điện. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động lao động sản xuất, thi công của người dùng.
  • Các loại tủ điện hiện đại có thể giúp người dùng giám sát, kiểm tra và điều khiển các thiết bị điện từ xa qua màn hình điện tử. Điều này thật tuyệt vì nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Cũng như tăng hiệu quả chăm sóc thiết bị điện lên nhiều lần.

Tủ điện thi công

Tiêu chí chọn mua tủ điện chất lượng

Tủ điện là thiết bị có nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên trên thị trường đa dạng như hiện nay, không phải ai cũng có thể tự tin lựa chọn được những model tủ điện thực sự chất lượng. Do đó, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm chọn mua tủ điện chất lượng sau đây:

  • Ưu tiên chọn mua các loại tủ điện từ nhà sản xuất uy tín ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, hãy chú ý tới thời hạn bảo hành để chắc chắn rằng sản phẩm mình mua minh bạch về các chế độ thiết yếu của một chiếc tủ điện chất lượng.
  • Nên chọn mua tủ điện phù hợp với phạm vi sử dụng và mục đích sử dụng. Chẳng hạn như đối với từng đội thi công nhỏ thì mua tủ điện thi công tạm sẽ phù hợp hơn so với tủ điện thi công công trình thông thường.
  • Hãy chú ý tới chất liệu và thiết kế vỏ tủ điện trước khi mua sản phẩm. Người dùng nên mua các sản phẩm có thiết kế vỏ cứng cáp, cách điện, cách nhiệt tốt và kèm các lỗ thông gió để tránh bí bách, ẩm mốc cho các thiết bị điện.
  • Nên nhờ sự tư vấn của chuyên viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng, tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân… trước khi chọn mua bất cứ loại tủ điện đắt tiền nào.

Địa chỉ cung cấp tủ điện tốt

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HANOIME là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị tủ điện chất lượng với giá thành vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm tủ điện:

Trụ sở: Số 479 No11, LK27-28 Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0919 78 04 08 hoặc 024 399 22286

Gmail liên hệ: 

tủ điện thi công

Bài viết liên quan